กิจกรรมคณะ 25 มิถุนายน 2567

รองศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิงอุษณีย์ คำประกอบ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์ คณบดีคณะรัฐศาสตร์ฯ และคณะผู้บริหาร คณาจารย์จากคณะรัฐศาสตร์ฯ ให้การต้อนรับนายอุทิศ บัวศรี รองเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ นายทวิชาติ นิลกาญจน์ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. นางวาธินี สุริยวรรณ ผู้ช่วยเลขาธิการ คณะกรรมการ ป.ป.ช. นายนิรันดร ศรีภักดี ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดเชียงใหม่ นางสาวอภิสร์ญา พัดเกร็ด ผู้อำนวยการสำนักประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส นางสวรรยา รัตนราช ผู้อำนวยการสำนักต้านทุจริตศึกษา นายวิวัฒน์ เจริญฉ่า ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. ภาค 5 และคณะเจ้าพนักงานป้องกันเเละปราบปรามฯ ในการเข้าร่วมประชุมติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้ดำเนินการติดตามความก้าวหน้าและวางแผนการดำเนินงานร่วมกันภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ประจำปีงบประมาณ 2567 – 2568 ซึ่งได้ลงนามบันทึกข้อตกงความร่วมมือทางวิชาการ เมื่อวันที่ 14ธันวาคม 2565 ในวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่