กิจกรรมคณะ 27 มีนาคม 2566

BIMSTEC ON TOUR x POL-SCI CMU

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ โดยนักศึกษาชมรมวิชาการ ได้จัดโครงการรัฐศาสตร์วิชาการ ครั้งที่ 23 ภายใต้ชื่อ "BIMSTEC ON TOUR x POL-SCI CMU" โดยความร่วมมือกับกรมเศรษฐกิจระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศเพื่อให้นักเรียนมัธยมศึกษาจากโรงเรียนต่าง ๆทั่วประเทศ

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ กรมเศรษฐกิจระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศ จัดโครงการรัฐศาสตร์วิชาการ ครั้งที่ 23 ภายใต้ชื่อ "BIMSTEC ON TOUR x POL-SCI CMU"
คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ โดยนักศึกษาชมรมวิชาการ ได้จัดโครงการรัฐศาสตร์วิชาการ ครั้งที่ 23 ภายใต้ชื่อ "BIMSTEC ON TOUR x POL-SCI CMU" โดยความร่วมมือกับกรมเศรษฐกิจระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศเพื่อให้นักเรียนมัธยมศึกษาจากโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศ เข้าร่วม โดยโครงการดังกล่าว มีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น การแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ การแข่งขัน Pitching พร้อมเปิดพื้นที่เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ทางด้านรัฐศาสตร์ รวมถึงประเด็นที่เกี่ยวกับ BIMSTEC เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00-16.30 น. ณ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่