กิจกรรมคณะ 23 กรกฎาคม 2566

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ร่วมกับภาคีเครือข่ายความร่วมมือของมหาวิทยาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศไทย จำนวน 9 มหาวิทยาลัย ได้แก่ วิทยาลัยการเมืองการปกครอง มหาวิทยาลัยมหาสารคามซึ่งเป็นเจ้าภาพหลักในปีนี้ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยทักษิณ มหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยศิลปากร และมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการจัดประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายการศึกษาวิจัยและความสัมพันธ์ทางวิชาการด้านรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ 7 The 7th PSPARN Academic Conference 2023 หัวข้อ Transitioning Triumphs? Turn threats into transformative Thailand ชัยชนะแห่งการเปลี่ยนผ่าน? พลิกวิกฤตสู่การเปลี่ยนแปลงประเทศไทย
💙 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์ คณบดีคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ ได้เข้าร่วมประชุมวิชาการดังกล่าว และมีนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการทางด้านรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ระดับอุมศึกษา ระดับประเทศ ได้แก่
1. นางสาวรินทร สมฟอง ปี 3 สาขาวิชาการเมืองและการปกครอง
2. นางสาวนลินทิพย์ เป็งแก้ว ปี 3 สาขา รัฐประศาสนศาสตร์
3. นางสาวสุพิชฌาย์ สุวรรณปราการ ปี 2 สาขา รัฐประศาสนศาสตร์
4. นายภาณุพงศ์ คำปาสังข์ ชั้นปีที่ 2 สาขา การระหว่างประเทศ
5. นายปณิภาณ รุ่งศิริ ปี 3 สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์
6. นายแท่งทอง ประกิ่ง ปี 3 สาขาวิชาการระหว่างประเทศ
ระหว่างวันที่ 21-23 กรกฎาคม 2566 ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด (Pullman Khon Kaen Raja Orchid) จังหวัดขอนแก่น