ทุนการศึกษา 16 ตุลาคม 2566

ทุนการศึกษาเพื่อการศึกษาคณะรัฐศาสตร์ฯ ระดับปริญญาตรี 2-2566

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ประเภททุนการศึกษาเพื่อการศึกษาคณะรัฐศาสตร์ฯ

***ในกรณีที่นักศึกษาไม่สามารถดาวน์โหลดไฟล์ PDF ด้านล่างได้ กรุณากดลิงค์ที่นี่เพื่อดาวน์โหลดไฟล์***

ประกาศฯ ทุนเพื่อการศึกษา.pdf