ทุนการศึกษา 28 พฤศจิกายน 2565

ประกาศคณะรัฐศาสตร์ฯ เรื่อง ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษารับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาช่วยงานอาจารย์/สำนักงานคณะรัฐศาสตร์ฯ ภาคการศึกษาที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 จำนวน 36 ทุน

ประกาศฯ ทุนนักศึกษาช่วยงาน.pdf
ใบสำคัญรับเงินทุนช่วยงาน (6000 บาท).pdf
ตารางปฏิบัติงานสำหรับนักศึกษาช่วยงาน.pdf