ทุนการศึกษา 24 สิงหาคม 2566

ผู้มีสิทธิ์รับทุนสนับสนุนเพื่อการนำเสนอผลงานวิชาการหรือเพื่อการตีพิมพ์บทความ 1-2566

ผู้มีสิทธิ์รับทุนสนับสนุนเพื่อการนำเสนอผลงานวิชาการหรือเพื่อการตีพิมพ์บทความ ในวารสารทางวิชาการสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566

***ในกรณีที่นักศึกษาไม่สามารถดาวน์โหลดไฟล์ PDF ด้านล่างได้ กรุณากดลิงค์ที่นี่เพื่อดาวน์โหลดไฟล์***