ทุนการศึกษา 18 พฤษภาคม 2566

ผู้มีสิทธิ์ได้รับทุนสนับสนุนเพื่อการนำเสนอผลงานปริญญานิพนธ์ 2566

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ผู้มีสิทธิ์ได้รับทุนสนับสนุนเพื่อการนำเสนอผลงานปริญญานิพนธ์หรือทุนเพื่อการตีพิมพ์ผลงานปริญญานิพนธ์ในวารสารทางวิชาการสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังข้างต้น เข้าติดต่อเพื่อยืนยันการรับทุนและทำหลักฐานการรับทุนฯ ที่งานบริการการศึกษา ชั้น 1 คณะรัฐศาสตร์ฯ หรือสามารถส่งหลักฐานการรับทุนตามเอกสารแนบท้ายประกาศได้ทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 239 ถนนห้วยแก้ว ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200
** หมายเหตุกรณีส่งเอกสารทางไปรษณีย์ ขอให้นักศึกษาส่งเอกสารดังนี้
1. ใบสำคัญรับเงิน (กรอกชื่อที่อยู่ต้องตามบัตรประจำตัวประชาชนพร้อมลงนามตรงช่องผู้รับเงิน) จำนวน 2 ฉบับ **ไม่ต้องระบุวันที่
2. สำเนาบัตรประจำตัวชาชน จำนวน 2 ฉบับพร้อมรับรองสำเนากูกต้อง
3. สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารที่เป็นชื่อของผู้รับทุนเท่านั้น จำนวน 1 ฉบับพร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง

ใบสำคัญรับเงิน(ทุนเพื่อการตีพิมพ์)2565.pdf
ประกาศคณะรัฐศาสตร์ฯ ผู้มีสิทธิ์ได่ช้รับทุนตีพิมพ์หรือนำเสนอผลงานวิชาการรอบที่ 3.pdf
ใบสำคัญรับเงิน(ทุนเพื่อการนำเสนอ)2565.pdf