ทุนการศึกษา 27 กุมภาพันธ์ 2566

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ผู้มีสิทธิ์ได้รับทุนสนับสนุนเพื่อการนำเสนอผลงานปริญญานิพนธ์หรือทุนเพื่อการตีพิมพ์ผลงานปริญญานิพนธ์ในวารสารทางวิชาการสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ผู้มีสิทธิ์ได้รับทุนสนับสนุนเพื่อการนำเสนอผลงานปริญญานิพนธ์หรือทุนเพื่อการตีพิมพ์ผลงานปริญญานิพนธ์ในวารสารทางวิชาการสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์  ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังข้างต้น เข้าติดต่อเพื่อยืนยันการรับทุนและทำหลักฐานการรับทุนฯ  ที่งานบริการการศึกษา ชั้น 1 คณะรัฐศาสตร์ฯ

ประกาศทุนนำเสนอตีพิมพ์รอบเดือนกุมภาพันธ์ 66.pdf