ทุนการศึกษา 16 ตุลาคม 2566

รับสมัครนักศึกษาผู้ช่วยงานอาจารย์/สำนักงานภาคการศึกษาที่ 2-2566

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาผู้ช่วยงานอาจารย์/สำนักงานคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566

***ในกรณีที่นักศึกษาไม่สามารถดาวน์โหลดไฟล์ PDF ด้านล่างได้ กรุณากดลิงค์ที่นี่เพื่อดาวน์โหลดไฟล์***

ประกาศฯ ทุน TA.pdf