ทุนการศึกษา 31 สิงหาคม 2565

รายชือนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ประเภททุนการศึกษาเพื่อการศึกษาคณะรัฐศาสตร์ฯ

รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนฯ.pdf