ทุนการศึกษา 7 ตุลาคม 2565

รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษาระดับ ป.ตรี ภาคการศึกษา 2-2565 ประเทภทุนด้านนวัตกรรม

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ เรื่อง รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ประเภททุนด้านนวัตกรรม (Startup-Social Enterprise)

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์.pdf