ทุนการศึกษา 19 กรกฎาคม 2566

รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษาเพื่อการศึกษาคณะรัฐศาสตร์ฯ 1-2566 รอบ 2

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566 รอบที่ 2 ประเภททุนการศึกษาเพื่อการศึกษาคณะรัฐศาสตร์ฯ

***ในกรณีที่นักศึกษาไม่สามารถดาวน์โหลดไฟล์ PDF ด้านล่างได้ กรุณากดลิงค์ที่นี่เพื่อดาวน์โหลดไฟล์***

ประกาศผลผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์ทุนฯ รอบที่ 2 ภาค 1_66.pdf