ทุนการศึกษา 10 มิถุนายน 2567

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ เรื่อง หลักเกณฑ์และเงื่อนไขการสนับสนุนทุน เพื่อการนำเสนอผลงานวิชาการหรือเพื่อการตีพิมพ์บทความในวารสารทางวิชาการ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567

ประกาศฯ นำเสนอผลงานฯ.pdf
ใบขอรับทุนนำเสนอและตีพิมพ์ผลงานวิชาการ.pdf