ทุนการศึกษา 13 มิถุนายน 2567

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษารับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาช่วยงานอาจารย์/สำนักงานคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ภาคการศึกษาที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567

4. ใบสำคัญรับเงินทุนการศึกษา.pdf
2. รายชื่อแนบท้าย.pdf
1. ประกาศผลทุนนักศึกษาช่วยงาน.pdf
3. แนวทางการดำเนินการTA.pdf
5. ตารางปฏิบัติงานสำหรับนักศึกษาผู้ช่วยงานฯ.pdf