ทุนการศึกษา 26 มิถุนายน 2567

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษารับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาช่วยงานอาจารย์/สำนักงานคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ภาคการศึกษาที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 (เพิ่มเติม)

ประกาศทุนช่วยงาน.pdf