ทุนการศึกษา 9 กันยายน 2567

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ เรื่อง ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษารับทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ประเภททุนด้านนวัตกรรม (Startup-Social Enterprise)

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ เรื่อง ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษารับทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี  ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ประเภททุนด้านนวัตกรรม (Startup-Social Enterprise)

ประกาศผลคัดเลือกทุนนวัติกรรม.pdf
แนวทางของผู้ได้ทุนนวัตกรรม.pdf