กำหนดสอบประมวลความรู้ สาขาวิชาการเมืองและการปกครอง 1-2566

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ เรื่อง กำหนดการสอบประมวลความรู้ สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำสาขาวิชาการเมืองและการปกครอง แบบ 3 (แผน ข ) ประจำปีการศึกษา 2566 ครั้งที่ 1

ประกาศสอบประมวล.pdf