ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ทุนค่าธรรมเนียมการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา (ภาคปกติ) ปีการศึกษา 2566 คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ทุนค่าธรรมเนียมการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา (ภาคปกติ) ปีการศึกษา 2566  คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

ประกาศผู้ได้รับทุนค่าธรรมเนียม ภาคปกติ รหัส 66.pdf