ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนเพื่อคัดเลือกนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ แบบ 2 (ภาคปกติ) ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567

ขอให้ผู้มีสิทธิ์สอบมาทำการสอบข้อเขียน ในวันจันทร์ที่  29 เมษายน 2567 ตั้งแต่เวลา 9.00 - 12.00 น. ณ ห้องงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพการศึกษา ชั้น 1 คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประกาศผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนเข้าศึกษาต่อป.โทสาขารปศ.ปีการศึกษา 2567.pdf