ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ผู้มีสิทธิ์ได้รับทุนสนับสนุนการศึกษาเพื่อการนำเสนอผลงานปริญญานิพนธ์หรือ ทุนเพื่อการตีพิมพ์ผลงานปริญญานิพนธ์ในวารสารทางวิชาการสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ผู้มีสิทธิ์ได้รับทุนสนับสนุนการศึกษาเพื่อการนำเสนอผลงานปริญญานิพนธ์หรือทุนเพื่อการตีพิมพ์ผลงานปริญญานิพนธ์ในวารสารทางวิชาการสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

ประกาศผู้มีสิทได้รับทุน.pdf