ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ แบบ 3 (ภาคพิเศษ) ภาคการศึกษาที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 (รอบที่ 3)

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท
 สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ แบบ 3 (ภาคพิเศษ) ภาคการศึกษาที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 (รอบที่ 3) ขอให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศ เข้ารับการสัมภาษณ์ตามที่ได้ระบุ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์ป.โทสาขารปศ.รอบที่ 3.pdf