ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ทุนค่าธรรมเนียมการศึกษา (ภาคพิเศษ) ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ทุนค่าธรรมเนียมการศึกษา (ภาคพิเศษ) ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567  คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

ประกาศรับสมัครทุนค่าธรรมเนียมการศึกษา ภาคพิเศษ 66.pdf