ประกาศรายชื่อผู้รับการคัดเลือกเพื่อประกอบกิจการร้านถ่ายเอกสาร

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครและคัดเลือกผู้เช่าสถานที่ เพื่อประกอบกิจการร้านถ่ายเอกสาร

ประกาศคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง  รับสมัครและคัดเลือกผู้เช่าสถานที่ เพื่อประกอบกิจการร้านถ่ายเอกสาร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์-เครื่องถ่าย.pdf