ประชาสัมพันธ์ รับสมัครนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ National Korean Maritime & Ocean University (KMOU) ประเทศเกาหลี ในภาค Spring 2023 ผ๔้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในไฟล์ด้านล่าง ส่งเอกสารการสมัครที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะรัฐศาสตร์ฯ ภายในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 (ก่อน 12.00 น.)