ประชาสัมพันธ์ รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ  University of Tsukuba ประเทศญี่ปุ่น

ประจำภาคการศึกษา Spring  2023 นักศึกษาที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและส่งเอกสารการสมัครได้ที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะรัฐศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 24 ตุลาคม 2565 ก่อนเวลา 12.00 น.