ด้วย Niigata University ประเทศญี่ปุ่น เปิดรับสมัครนักศึกษาไทย ระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน Niigata University Online Summer Program 2024 เพื่อส่งเสริมทักษะการเป็นพลเมืองโลกผ่านการทำกิจกรรมร่วมกับนักศึกษาญี่ปุ่น ทางออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM ระหว่างวันที่ 19 - 22 สิงหาคม 2567 โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้
(1) มีสถานะเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในช่วงเวลาที่เข้าร่วมโครงการ
(2) มีความรับผิดชอบและทำงานเป็นทีมได้
(3) สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นหรือภาษาอังกฤษ
(4) สามารถเข้าร่วมกิจกรรมทุกครั้งตลอดโครงการ

ทั้งนี้ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ และผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกครั้งจนจบโครงการจะได้รับประกาศนียบัตร และสามารถโอนหน่วยกิตกลับมาได้ 1 หน่วยกิต จาก Niigata University ผู้ที่สนใจกรุณาส่งเอกสารการสมัคร ดังนี้
1.Application Form
2.Resume
3.Copy of Academic Transcript
4.ผลคะแนนภาษาญี่ปุ่น/อังกฤษ

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เอกสารด้านล่าง พร้อมส่งเอกสารการสมัครเข้าร่วมโครงการฯ ได้ที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะรัฐศาสตร์ฯ ภายในวันที่ 28 มิถุนายน 2567