ด้วย National Chung Hsing University ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน National Chung Hsing University ประจำปีการศึกษา 2024/2025 นักศึกษาที่สมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนจะต้องศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่มาแล้วอย่างน้อย 1 ปี นักศึกษาในชั้นปีสุดท้ายของหลักสูตรไม่สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการฯ ได้ นักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าใช้จ่ายส่วนอื่นๆนักศึกษาเป็นผู้รับผิดชอบด้วยตนเอง  ผู้สนใจกรุณาส่งเอกสารการสมัครดังนี้
1. Application form
2. Official certificate of student status (must be Chinese or English copy)
3. Official academic transcripts (must be Chinese or English copy)
4. Two letters of recommendation
5. Plan of study (written in Chinese or English)
6. Biography (300 to 500 words, written in Chinese or English)
7. Certificate of proficiency in Chinese/English (optional)
8. Supplementary materials (optional)

ทั้งนี้ นักศึกษาที่สนใจสามารถส่งเอกสารการสมัครมาที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะรัฐศาสตร์ฯ Email: supheerutai.b@cmu.ac.th ภายในวันที่ 3 ตุลาคม 2567